KHAI MẠC LỚP ĐÀO TẠO KIẾN THỨC, KỸ NĂNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DẠY NGHỀ

Thực hiện Kế hoạch số 30/ KH – CĐNDTNT ngày 12 tháng 5 năm 2016 về việc tổ chức đào tạo kiến thức, kỹ năng cho cán bộ giáo viên thực hiện công tác kiểm định chất lượng cơ sở dạy nghề.

Được sự đồng ý của Tổng Cục Dạy nghề, ngày 6/6/2016 tại trườngTrường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn.Cục kiểm định chất lượng  Dạy nghề – Tổng cục Dạy nghề phối hợp cùng nhà trường tổ chức khai giảng lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng cho cán bộ giáo viên thực hiện công tác kiểm định chất lượng dạy nghề.

Đến dự lễ khai mạc có ông Ong Văn Tuấn Trưởng phòng Đào tạo Cục kiểm định chất lượng Dạy nghề – Tổng cục Dạy nghề; ông Hoàng Trọng Tuấn  Trưởng phòng Quản lý Dạy nghề – Sở LĐTB&XH Bắc Kạn. Về phía nhà trường có thạc sỹ Trịnh Tiến Long – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng và các thầy trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng khoa trung tâm và các cán bộ giáo viên tham gia lớp đào tào.

Ông Ong Văn Tuấn Trưởng phòng Đào tạo – Tổng Cục Dạy nghề phát biểu lễ khai mạc

Lớp học diễn ra từ ngày 06/6/2016 đến 10/6/2016. Kết thúc lớp học học viên được cấp chứng chỉ theo quy định của Tổng cục dạy nghề.

Bài viết: Thanh Hảo