Tại trung tâm Maxmobile đang thay thế linh kiện giả cho khách?

Ngay bây giờ quý khách có thể tìm trên mạng những từ khóa như Maxmobile lừa đảo khách hàng, Maxmobile bán hàng rởm cho khách, Maxmobile lừa đảo tại Hà Nội. Vậy sự thật là gì chúng ta cùng tìm hiểu.

sua-chua-dien-thoai-uy-tin

Maxmobile lừa đảo khách hàng?

Khi tìm từ khóa như vậy ở các mạng xã hội hay trên google các bạn có thể thấy được khá nhiều các bài viết về vấn đề này, nhưng những bài viết như vậy từ đâu mà ra, có nhiều nguyên nhân như

+ Khách hàng tìm hiểu chưa rõ thông tin:

Nhiều người thường nói Maxmobile bán cho khách hàng những sản phẩm lỗi, những linh kiện không chính hãng nhưng khi được hỏi chi tiết thì dường như không trả lời được lí do là vì sao lại nói như vây. Từ trước đến giờ Maxmobile vẫn luôn quan tâm đến khách hàng, bằng việc chứng minh sản phẩm và linh kiện sửa chữa, thay thế của mình 100% có tem, phiếu bảo hành đầy đủ, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp trước khi sửa chữa chứ không hề có chuyện Maxmobile lại thay hàng giả cho khách.

+ Do cạnh tranh:

Vì nhiều lí do mà các hãng điện thoại khác đang cố gắng hạ thấp danh tiếng của Maxmobile để truộc lợi cho mình. Bằng chứng là những bài viết có chủ đích nhắm vào Maxmoible với những lời lẽ không đúng sự thật, mang đến những thông tin sai lệch cho khách hàng, khách hàng cần đặc biệt lưu ý chi tiết tới những bài viết như thế để không bị những bài viết đó nhồi nhét mặc dù chưa bao giờ xử dụng dịch vụ tại Maxmobile

+ Do những cơ sở ma:

Các rất nhiều cơ sở nhỏ lẽ đã lấy tên thương hiệu Maxmobile để thu hút và đánh lừa khách hàng, quý khách vì vậy mà đến những cơ sở đó rồi bị kẻ gian lừa những linh kiện, những thiết bị lỗi mà vẫn nghĩ đó là do Maxmobile cung cấp. Sự thật hoàn toàn không phải vậy, quý khách cần lưu ý kĩ trước khi có ý định xử dụng dịch vụ ở đâu. Hiện nay Maxmobile có những chi nhánh ở những thành phố lớn hàng đầu trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, quý khách cần tìm hiểu kĩ hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến để có thể có được thông tin chính xác nhất.

Với những lí do trên thì quý khách có nghĩ Maxmobile lừa đảo là thật hay không?

cua-hang-dien-thoai

Vậy Maxmobile có gì khi mọi người đến sửa chữa

  • Với những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có thể xử lí và khắc phục được hầu như tất cả các lỗi xảy ra trên điện thoại của mọi người
  • Tại Maxmobile có bán những dòng máy như iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi, Nokia,…. và chắc chắn là tất cả đều chính hãng, quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra tất cả thẻ bảo hành, và tem chứng nhận.
  • Với giá thành rẻ hàng đầu tại khu vực, lí do là linh kiện hay những máy đến tay khách hàng tiêu thụ hoàn toàn không phải qua bên thứ 3 vì vậy mà giá mà mọi người phải trả cho sản phẩm của mình rẻ hơn với các địa điểm, dịch vụ khác quanh khu vực.
  • Thời gian nhanh chóng không phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh gọn nhất cho mọi người để không làm mất thời gian quá nhiều của mọi người.

sua-dien-thoai-uy-tin

Khi đến Maxmobie quý khách cần lưu ý gì?

Để đảm bảo cho quý khách được hưởng những dịch vụ tốt nhất, quý khách nên:

  • Kiểm tra kĩ trước khi mua máy, nếu là iPhone nên kiểm tra các bước như icloud, imess, facetime, nếu là các máy của các hãng khác thì nên kiểm tra số seri và mã vạch cẩn thận
  • Hoàn thành đủ thủ tục trước khi ra về, kiểm tra lại đảm bảo không thiếu sót bất kì giấy tờ nào.
  • Giữ bảo hành và hóa đơn mua hàng cận thận khi cần còn có thể dùng
  • Làm đúng theo những gì mà nhân viên bán hàng hướng dẫn