Tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2015

Thực hiện kế hoạch số: 08/KH-TCN ngày 08 tháng 2 năm 2015 của Trường Trung cấp nghề Bắc Kạn V/v triển khai công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2015. Được sự nhất trí của chi bộ – Ban giám hiệu chiều ngày 30/3/2015 TTDV trường Trung cấp nghề Bắc Kạn phối hợp tổ tuyển sinh và tư vấn việc làm tổ chức hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm năm 2015 cho học sinh khóa 10 chuẩn bị ra trường. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các công ty MATEXIM, công ty TRADIMEXCO chi nhánh tại Hải Dương. Phía nhà trường có Đ/c Trịnh Tiến Long – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và trên 50 em học sinh khóa 10, 11 đang học tập tại trường.

Tại hội nghị Đại diện Công ty MATEXIM Đ/c Đinh văn Lợi Phó giám đốc giới thiệu về các ngành nghề công ty đang tuyển dụng trong đó có 2 ngành phù hợp nhà trường đang đào tạo là Điện và Cơ khí. Đại diện công ty TRADIMEXCO chi nhánh tại Hải Dương Đ/c Nguyễn Hải Hà Trưởng chi nhánh trực tiếp giới thiệu và thông báo tuyển dụng thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản.

Hội nghị tư vấn việc làm nhằm cung cấp thong tin về lao động – việc làm, xuất khẩu lao động tạo điều kiện hỗ trợ cho đoàn viên thanh niên được trao đổ trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng, chuẩn bị tinh thần, thái độ và kiến thức, kỹ năng để tìm kiếm việc làm phù hợp khi chuẩn bị ra trường và định hướng ngay trong lúc học tập. Khẳng định vai trò, trách nhiệm của nhà trường đối với người học, đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội.

Bài viết: Quốc Dũng