Vì sao Maxmobile lại bị nghi là đang lừa đảo khách hàng

Hiện tại có tương đối nhiều bài viết liên quan đến Maxmobile như Maxmobie lừa đảo quý khách tại Hà Nội, Maxmobile bán hàng giả tạo khách, Maxmobile bán hàng rởm…. Những bài viết đó từ đâu ra? Tại sao nó lại xuất hiện? Hãy cùng Tìm hiểu

sua-chua-dien-thoai

Đánh giá một chút về Maxmobile

Maxmobile là gì?

Có thế hiểu nhỏ gọn Maxmobile là cơ sở được thành lập hơn nửa thập kỉ qua chuyên khắc phục, thay linh kiện cho điện thoại di động hay cũng là nơi bán những mặt hàng liên quan đến di động

Vậy ở Maxmobile có dịch vụ gì?

địa chỉ Maxmobile chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện các loại smartphone phổ biến bây giờ như iPhone, Samsung, Nokia, Xiaomi, lg, HTC, Oppo,…. ngoài ra tại địa chỉ Maxmobile còn hiện phân phối những loại smartphone như iPhone, Samsung, Oppo cùng mức giá cực kì khuyến mãi.

Vậy những bài viết Maxmobile lừa đảo, bán hàng giả, phân phối hàng không có tránh nhiệm từ đâu mà ra?

sua-chua-dien-thoai1

Tại Maxmobile có những gì?

địa chỉ Maxmobile cùng những nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ đỡ quý khách, luôn đưa ra những tin tức để thắc mắc tư vấn của các bạn một phân biệt chuyên dụng nhất.

Tại Maxmobile luôn có những Đội ngũ nhân viên khắc phục nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, có thể xử lí được hầu như toàn bộ các lỗi dù lớn hay nhỏ.

giá cả cạnh tranh hàng đầu trong khu vực. Lí do vì linh kiện hoặc smartphone được nhập khẩu trực tiếp sẽ đến tay khách hàng luôn mà không cần phải qua bên thứ 3 vì vậy chi phí sẽ không bị gộp lên, các bạn sẽ trả số tiền đúng với mức giá thành phiên bản

Bảo hành dài hạn hơn các nơi khắc phục khác

Linh kiện luôn có đủ tem, phiếu bảo hành. Các bạn có thể kiếm tra trước khi bắt đầu mua hàng để chắc chắn tính minh bạch.

thời gian tiến hành sữa chữa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi, thủ tục nhanh gọn tiện lợi cho khách hàng.

sua-chua-dien-thoai2

Vì sao nói Maxmobile lừa đảo

Khi các bạn có đang có ý định cầm nắm dịch vụ nào đó, các bạn thường sẽ tìm tin tức từ các trang mạng Search trước khi quyết định bỏ tiền ra để mua dịch vụ, lại dụng điều đó mà các bên đối thủ của Maxmobile đã từ đó mà viết những bài viết nhằm mục đích hạ thấp danh tiếng của cơ sở Maxmobile để có khả năng kéo quý khách hàng qua dịch vụ bên họ, đó là một hướng dẫn cạnh tranh không được lành mạnh từ các phía đối thủ của Maxmobile, thường thì đó chỉ là những địa chỉ nhỏ lẻ làm ăn chộp giật mới làm những chiêu trò như thế để lôi kéo quý khách hàng, các bạn nên chú ý trước khi lựa chọn.